ภาพรวมความเป็นมา

ข้อมูลความเป็นมาของเว็บไซต์ CzGroup.co.th ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน

ข้อมูลทั่วไป

เว็บไซต์ www.CzGroup.co.th เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2553 โดย คุณอนุรักษ์ ให้บริการงานประเภทซอฟแวร์ เว็บไซต์ และการพัฒนาระบบออนไลน์ และด้วยศักยภาพของเนส ทำให้พวกเราได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานธุรกิจต่างๆ ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ จากภาครัฐและเอกชนมากมายจนปัจจุบัน

นอกจากนี้พวกเรายังมีแนวคิดในการพัฒนา ด้านการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ในทุกความต้องการของลูกค้าเราให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ตลอดจนปัจจุบัน

ภาพรวมและความเป็นมา

แต่เดิมก่อนที่ผมจะให้บริการภายใต้ชื่อเว็บ www.CzGroup.co.th นั้นผมเองให้บริการในด้านการพัฒนาระบบ (Web Application) และผู้ให้บริการด้านพื้นที่ทำเว็บไซต์​ (Web Hosting) มาก่อนเป็นระยะเวลากว่า 1 ปีอยู่ก่อนแล้ว ก่อนที่จะมีการเติบโตที่เพิ่มมากขึ้นและได้มีการขยายบริการเพิ่มเติมในด้าน SEO & Digital Marketing ในปี พ.ศ. 2553 จนถึงปัจจุบัน

จนกระทั่งในปี พ.ศ. 2558 เราจึงได้เปิดบริการใหม่ในด้าน Mobile Apps (iOS & Android) สำหรับผู้ที่สนใจทำแอพพลิเคชั่นให้กับหน่วยงานหรือธุรกิจของตนเองอีกด้วย และสุดท้ายนี้ไม่ว่าเทคโนโลยีจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วมากน้อยเพียงใด ผมก็ให้คำสัญญาว่า เราจะคัดและเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด มีความทันสมัยที่สุดเพื่อตอบโจทย์ในทุกความต้องการของคุณลูกค้าอยู่ตลอดเวลาอย่างแน่นอน

พันธกิจ

ด้วยความเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่มีความรวดเร็วอย่างมากในปัจจุบัน เพราะฉะนั้นพวกเราจึงตระหนักเสมอในความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น และพวกเราจะมุ่งมั่นในการพัฒนาบริการให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้นอยู่ตลอดเวลา

ทั้งนี้เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้บริการได้ในทุกระดับ ที่มีความเกี่ยวข้องกับงานหรือผลิตภันฑ์ของเราทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นในด้านเว็บไซต์ การตลาดออนไลน์ ตลอดจนบริการด้านแอพลิเคชั่นสำหรับมือถือ

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เลือกเรา

เราจะมุ่งพัฒนาด้านบริการให้ตอบสนองทุกความต้องการของท่านเช่นนี้ตลอดไป

นโยบายหลักของเรานี่เป็นนโยบายหลักของเราในการดำเนินธุรกิจ

ความรวดเร็วของการติดต่อสื่อสาร

ทุกการรติดต่อจากลูกค้าของเราในทุกช่องทาง จะต้องได้รับการตอบรับโดยเร็วเสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งทางอีเมล์ของบริษัท เพื่อไม่ให้ลูกค้าของเราต้องรอนาน

ความคุ้มค่าที่ลูกค้าต้องได้รับ

พวกเราจะไม่สนว่าสุดท้ายแล้วเราจะได้ผลกำไรมากน้อยเท่าใด แต่เราจะต้องบริการลูกค้าให้ได้มากที่สุดอย่างสุดความสามารถเพื่อลูกค้าของเรา

เราจะแบ่งปันทุกครั้งที่ได้รับ

บริษัทฯ ของเราจะจัดกิจกรรมหรือแบ่งปันสิ่งที่ดีแก่สังคมอย่างน้อยปีละ 1 ครั้งจากรายรับส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมงานของเรา

หากคุณกำลังมองหาตำแหน่งที่เหมาะสมในสายงานด้านไอที และอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราก็คลิ๊กเลย